Tôi muốn biết tình hình như thế thì tôi mong được lời giải thích như thế nào ?

Tôi mua JVJ Apollo 2GB này được 30 ngày rùi. Nhưng chỗ cắm tai nghe có vấn đề ( lúc tôi cắm vào thì vẫn nghe loa ngoài được nên phải cắm mạnh vào và phải chỉnh thì mới nghe được không nghe loa ngoài nữa) , nhưng vì nhà tôi ở xa, không mang đi bảo hành ngay được nên cứ để đó nghe, sau vài ngày sau do muốn nghe được rõ hơn nên tôi đã cắm tai nghe vào và không may chỗ cắm tai nghe bị chuii vào bên trong. Thấy thế tôi mang máy nên bảo hành nhưng người bán hàng không bảo hành cho tôi vì nỗi này . Tôi muốn biết tình hình như thế thì tôi mong được lời giải thích như thế nào ?
Nguyễn Viết Hùng
Trả lời 10 năm trước

cái này đơn giản bạn mang qua hàng điện tử họ hàn lại chân cắm headphone là xong