Giúp em với, em muốn cop nhạc vào ipod làm như thế nào?

Giúp em với, em muốn cop nhạc vào ipod làm như thế nào? Em có cả itunes mà không được?
zero
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thường xuyên tải nhạc mới vào ipod thì nên lưu chương trình itunes vào máy tính.Khi đã cài vào rồi bạn mở itunes lên sẽ hiện lên 1 trang , ở góc trái có hình dấu + ( nhấp vào đó ) bạn sẽ thấy bên cạnh hình nốt nhạc có chữ untitled playlist -> nhấp vào chữ đó -> ra 1 trang khác. Bạn chỉ cần copy bài nhạc rồi paste (edit ) vào trang đó là được. Ban có thể thây đổi tên untitled playlist thành tên nào bạn muốn. Mởchương trình itunes lên trước -> cắm ipod vào máy tính -> nó sẽ tự động hỏi bạn có muốn up date ko , thì bạn chọn yes -> ok -> ok -> đợi nó tải hết bài hát rồi thì bạn có thể lấy ra nghe.