Làm sao để tải được nhạc vào máy Mp4! Giúp mình với :(

Có ai giải đáp được xin nhắn lại trên Yahoo!Messenger cho tui nhé![:x]:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] ID của tui là: pretty_boy_96dn (funnylov3) XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN
Trả lời 16 năm trước
Làm như sau bạn nhé: 1. cắm mp4 vào máy tính -> máy tính sẽ hiện ra 1 ổ đĩa mới trong cửa sổ explorer 2. load nhạc về -> lúc máy tính báo save thì bạn browse tới cái ổ đĩa mới (khi cắm mp4 vào nó hiện ra đấy) Xong rồi đấy bạn