Đánh giá chất lượng thiết bị giải trí cầm tay iRiver K1 SmartHD?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
iRiver K1 SmartHD xem phim siêu nét
Qua tay người đẹp, em nó càng trở nên rực rỡ hơn thì phải ^^.
Thiết bị giải trí cầm tay iRiver K1 SmartHD thể hiện chuyên môn nghe nhìn đáng nể với màn hình cảm ứng 3.5 inch (độ phân giải 480 x 320 pixel) hiển thị 16 triệu màu nét căng có thể chơi tốt phim ảnh HD định dạng MKV tốc độ 30fps thật sống động. Sản phẩm trang bị bộ nhớ trong 8 hoặc 16GB và hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng và một số tiện ích khác như nghe đài FM, đọc e-Book, xem lịch, ghi âm…
iRiver K1 SmartHD có kiểu dáng hợp thời trang và sang trọng, rất phù hợp với thị hiếu của giới trẻ hiện nay. Cục cưng đang có mặt ngoài thị trường với giá khởi điểm 200 USD (khoảng 3,8 triệu đồng).

(Theo kênh14)