Mua máy MP3 ở đâu rẻ ?

Tôi muốn mua máy nghe nhạc MP3 giá rẻ, tôi mua sỉ. Các bạn có thể cung cấp cho tôi thông tin được không?

Huy Vũ
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn vào gian hàng của mình để tham khảo hoặc tìm hiểu thêm thông tin dưới nhé

Nếu bạn chưa hài lòng với HuyVu, thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sẽ có những hỗ trợ dành cho bạn....

www.HuyVu.vn

hotline:0936.591.082 -0988.700.956

Tag:

Nghiêm Xuân Long
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào http://dangcapso.vn/ bạn liên hệ với yahoo kinh doanh ở đó sẽ có giá tốt nhất. chúc bạn thành công

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang quan tâm đến máy nghe nhạc. Bạn hãy qua số 17 ngõ 178 mà mua. ở đó họ chuyên bán máy nghe nhạc nhiều mẫu mã đẹp hàng đảm bảo uy tín chất lượng. Bạn có thể tham khảo dưới đây nhé.

http://megabuy.vn/gian-hang/dien-tu-cam-tay/may-nghe-nhac-mp3

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Phần lớn các sản phẩm CNTT trên thị trường hiện nay đều có xuất xứ China. Mà China cũng có nghĩa là giá rẻ.

Hiện nay các sản phẩm usb, mp3, mp4 giá tương đối dễ chịu, khoảng 30$ là có thể mua được 1c dung lượng 512Mb rồi (tất nhiên đây là giá các loại hàng trôi nổi - giá rẻ cũng có nghĩa là bạn phải cắt giảm chi phí cho các hoạt động hậu mãi...).

Khu vực các tỉnh giáp biên phía Bắc rất nhiều hàng hóa loại này, trong các chợ trung tâm nhé. Còn nếu bạn ở các khu vực khác mà muốn mua mp3, kể cả mp4 giá rẻ kể cũng hơi khó.

Nếu ở các trung tâm như HN, ĐN, SG thì dễ hơn - bỏ chút công tìm hiểu xem ông nào nhập hàng ngoài luồng về là mua được. Có điều mua ở các trung tâm khác thì không thể rẻ như tôi nói tầm 30$.

Chúc bạn tìm đc chỗ mua rẻ như mong muốn.