Bao hanh cua may the nao vay?

Hon nua phai chuyen tien truoc moi mua duoc hang sao? Hinh thuc chuyen nhu the nao?
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
CỬA HÀNG VI TÍNH PHONG VŨ bảo hành 12 tháng HONGHAINEW - Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trường Giang IT bảo hành 12 tháng Công ty TNHH Kỹ Nghệ Phúc Anh Bảo hành 12 tháng Cửa hàng điện tử trực tuyến bảo hành 12 tháng ...... Hầu hết các Công ty bán sản phẩm này trên vatgia đều bảo hành 12 tháng Nếu bạn ở Hà Nội hoặc TP.HCM, bạn có thể đề nghị thanh toán khi nhận hàng, phương thức này chỉ có thể áp dụng nếu Công ty đó gửi hàng qua Dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu không bạn phải chuyển tiền trước họ mới chuyển hàng cho bạn. Hình thức chuyển hàng có thể là Chuyển phát nhanh hoặc gửi qua Bưu điện, tùy vào mỗi công ty. Bạn định mua sản phẩm của công ty nào thì liên hệ với công ty đó để được tư vấn cụ thể.