Các bác ơi , giúp em với , cái máy ipod của em . hix

Vào 1 ngày đẹp trời , em đj đá bóng chẳng may bj vỡ màn hình . hix . ko phải màn hình ngoài mới đau chứ , em thấy cái màn hình bên trong no' bj nứt ra . huhu . bây h , em cứ phải mò mẫm , chẳng bik thế nào mà lần cả , ở Hà Nội có cửa hàng nào chữa ipod ko , chỉ em với , thanks các pác nha
emty
Trả lời 16 năm trước
Bác thử wa 3 địa chỉ sau check xem: 1_ Nhà phân phối Tharkal - đối diện trường Nguyễn Thị Minh Khai trên đường Điện Biên Phủ quận 3 2_ Trung tâm FPT ở đường Sương Nguyệt Ánh ( ko nhớ rõ số) bác chịu khó hỏi nhé 3_ Cửa hàng Ezone số 48 Tôn Thất Tùng Quận 1 ( gần ngã tư Tôn Thất Tùng - Bùi Thị Xuân) sem có bán linh kiện bác cần hok! Nếu không bác liên hệ số dt: 0913735050 anh này tên Nghị,hỏi thử xem vì anh này nhiều đồ apple lắm,hy vọng là có Chúc bác mau sửa đc em ipod!