Mua bộ dàn hiệu gì để nghe tốt nhất? Ai biết tư vấn cho mình biết với nhá!

Mình muốn sáng nghe rock (pink Floyd, Dire Strait,...) cho nó sung, tối nghe jazz (Miles Davis, P.Baber) cho nó...xìu :D . Vậy thì mua dàn hiệu gì đây ? Mua ở đâu chỉ mình với, e ở SG ( Ns độ 1.500US$). Mong các bạn giúp đỡ. Cám ơn nhiều!!
Trả lời 16 năm trước
2 trường phái hoàn toàn khác nhau như ở sa mạc sáng nóng cháy da, tối lạnh thấu xương. Rock nhịp điệu nhanh, ồn ào, jazz nhịp điệu chậm, chi tiết, tinh tế, làm sao có dàn nào phù hợp được, chỉ có nước bạn mua hai dàn mới đáp ứng được