Sao giá tôi để thấp nhất mà?

Chào các bác quản trị vật giá, các bác coi ngay lại tôi vấn đề này, tôi bổ tiền PPC mà giá của tổi rẻ nhất mà vẩn năm sao giá của ông cao nhất là sao?

Andy Trinh
Trả lời 12 năm trước

do cty của anh bán phá giá nhất nên cho dù anh bỏ tiền ra mua pay per click nhiều hơn chăng nữa các bác admin của vật giá cũng rất công bằng đưa giá anh lên cao nhất là đúng thôi. thật sự đại ca đâu có bán đúng giá đăng trên web. Cộng thêm A, B , C này nọ rồi VAT thành ra cao ngất trời mây.