Chọn dàn karaoke khoảng 4 triệu ?

Mình muốn mua một dàn karaoke phục vụ giải trí gia đình. Với số tiền nhỏ khoảng 4 triệu, cho mình hỏi sự lựa chọn nào là tối ưu nhất.

Thanks.

Phạm Hiệp

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Có con này, hi vọng đáp ứng được yêu cầu của chủ topic

iKaraoke Vi Tính 6 Số chuyên nghiệp.

Hình minh hoạ thay đổi được, độ phân giải tuỳ chọn thông dụng (hỗ trợ HD).

* 30.000 Bài hát cho 10 ngôn ngữ. Gồm 5000 Bài Việt, 4000 Bài Tiếng Anh, 6000 Bài hoa, 3000 Bài Hàn, 3000 Bài Nhật, ...

* Chất lượng âm thanh 400Mbits hảo hạng vô đối, đúng chuẩn CD 44,5KHz

* Giao diện, cách thức sử dụng như là đầu đĩa Karaoke Vi tính

* Tương thích WindowXP, Win7. Cài đặt đơn giản.

* Yêu cầu về cấu hình phần cứng thiểu Pentium 3, tốc độ 800MHz, Ram 128MB

( longnguyen )

đỗ quang vinh
Trả lời 14 năm trước

mọi người tư vấn cho bạn chắc như thế là đủ để bạn lựa chọn rồi đó .. nhưng để chọn cho thật hoàn hảo với giá tiền mà bạn bỏ ra thì thật cũng khó .có thể bạn còn phân vân .. chính vì vậy nếu bạn ở hà nội thì gọi theo số máy 0987993090 , nếu khu vực quận thanh xuân và quận hà đông thì sẽ được cửa hàng phục vụ chu đáo hơn .. như dùng trong 3 ngày có thể đổi theo yêu cầu hoặc trả lại

-- giá một bộ từ 3.600.000đ đến 5.950.000 đ là tuyệt rồi loa ngoại nhưng v/n lắp ráp

---- tham khảo thêm :http://vn.360plus.yahoo.com/loakaraoke-loakaraoke ---