Phần mềm Convert file video sang mp4.

Các bác ơi, có phần mềm nào có convert file vide ( như wmv chẳng hạn ) sang file mp4 để chạy trên máy mp4 ko nhỉ. Nhờ các bác chỉ hộ cái, có sê ri an thì tốt quá .
Trả lời 16 năm trước
Dùng total video converter cũng hay đấy hén. Tớ copy này. Bạn có thể chuyển đổi từ dạng video này sang dạng video khác, hoặc chuyển đổi từ video sang audio. - Total Video Player: Hỗ trợ rất nhiều định dạng Video/Audio Download link: http://trangkie.789mb.com/download/392392811.zip .Zip file ~5.10MB (tvc_setup.exe, REG.reg) Hướng dẫn sử dụng: http://fit.hanu.edu.vn/forum/lofiversion/index.php/t419.html
nguyen hoa binh
Trả lời 16 năm trước
Dùng ImToo DVD Ripper Platium 4 hay : Xilisoft DVD ripper platium hay : Xilisoft video converter.
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Mình khuyên bạn nên dùng [b][red]Magic Video Studio 8.0.5.24[/red][/b]. Giao diện thân thiện, dễ sư dụng, hiệu quả. Bạn có thể lên Google để search rồi download. Chúc bạn thành công.
gauden
Trả lời 16 năm trước
Trên máy Mp4 của TQ thì chỉ chơi được định dạng amv hoặc avi thôi. Bạn có thể tìm phần mềm. AMV convert tool cho amv hoặc AVI Converter cho file avi. các phần mềm ở trên không phù hợp lắm vì nó còn phụ thuộc vào kích cỡ màn hình của máy bạn. VD: 176x220 ...
nguyenvanvinh
Trả lời 16 năm trước
co nhieu lam nhu total video [:)]1381hay convert video
duongvandat
Trả lời 16 năm trước
hok có đâu lừa đấy