Phần mềm gì convert RMVB sang AVI hay nhất?

Mình cần chuyển file RMVB sang AVI chất lượng tốt, dung lượng nhỏ, mình đã thử Xili Soft nhưng dung lượng file ra quá lớn. Mình cần phần mềm có khả năng như sau: - Chuyển file RMVB sang AVI: 704 x 396 160kbps 50 phút chuẩn Divx dung lượng 300-350M Sở dĩ tiêu chuẩn đưa ra cụ thể như vậy là vì đây là 1 tập phim bộ mình down trên mạng về. Một bộ phim tầm 10-11ep có thể nhét vào 1 DVD data rất gọn gàng. Ai biết chỉ tên PM giúp mình, mình sẽ tự lo các phần còn lại.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên tham khảo các chương trình Encode meGUI,VirtualDub,VirtualDubMod để cho kết quả tốt nhất
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
MeGUI,VirtualDub rất tốt nếu nén chuẩn x264 (chuẩn nén rất mạnh , cho chất lượng tốt với file dung lượng nhỏ , hơn hẳn divx , tuy nhiên convert rất lâu) nhưng megui hình như chỉ chuyên về chuẩn này thôi thì phải . Tớ thấy bạn có thể dùng media coder xem , nó có vẻ hợp hơn và dễ sử dụng hơn , giao diện thân thiện hơn.