Cài Vietkey2000 trên HĐH Windows XP Professional, khi khởi động thì thấy xuất hiện thông báo "...VKNT.EXE is not a valid Win application"?

Cài Vietkey2000 trên HĐH Windows XP Professional, khi khởi động thì thấy xuất hiện thông báo "...VKNT.EXE is not a valid Win application". Cài bộ Vietkey 2000 này trên HĐH Windows 2000 & Office 2000 thì không có vấn đề gì.
nguyen anh quan
Trả lời 16 năm trước
Về nguyên tắc thì trình VietKey 2000 chạy tốt trên WinXP, riêng trường hợp lỗi trên máy bạn rất có thể là do máy đã và/hoặc đang bị virus. Vậy bạn hãy kiểm tra và diệt virus trên máy rồi cài lại các ứng dụng bị phá hỏng, hy vọng là VietKey sẽ chạy được (nhớ cài đặt lại sau khi diệt virus xong).