Khi click vào ổ D nó lãi hiện lên dòng "access is dinied" ??

Ai biết giúp mình với
Trả lời 16 năm trước
Cái này bị khóa thư mục rồi thưa bạn/ xem thử bạn đang dùng phần mềm nào khóa thư mục trong ổ đĩa D hay khóa ổ đĩa D/Bạn gỡ bỏ nó và vào lại bình thường
hoangnam
Trả lời 16 năm trước
ban bi virut Worm 32.exe ah?may nh minh cung bi nhu vay.ko biet sua the nao nua.[:(]
Nguyễn Tuấn Danh
Trả lời 16 năm trước
Mình cần hỏi bạn lại là bạn có phải Administrator hay không, nếu đúng, có lẽ bạn đã bị Admin hạn chế quyền sử dụng phân vùng ổ đĩa, nếu không phải lý do trên, bạn thử vào safe mode (khi reboot nhấn F8) sau đó truy nhập vào ổ đĩa bị ngăn chặn, nếu vẫn không xong, có lẽ đã có chương trình nào đó đã khóa phân vùng D lại, bạn thử chọn task manager và tìm một giá trị nào đó có tên liên qua đến "lock", "folder", "disk", hay "prevent" và sau đó là "End process", vẫn không xong? Hãy tìm một chương trình diệt Virus hiệu quả như Kapersky anti Virus và quét ổ D, nếu vận không có kết quả thì bạn nên cài lại hệ điều hành của mình