Xin hướng dẫn cách vẽ hình lò xo, logo hàng Việt Nam chất lượng cao trong Word?

Xin hướng dẫn cách vẽ hình lò xo, logo hàng Việt Nam chất lượng cao trong Word. Tôi thử vẽ trong Paint nhưng khi chuyển qua Word thì hình bị mờ.
nguyen gia huy
Trả lời 16 năm trước
Dù Word có tích hợp một số tiện ích vẽ các phần tử đồ họa cơ bản, nhưng những tiệc ích vẽ đồ họa này không đủ mạnh nên khó dùng, nhất là để vẽ những phần tử có độ phức tạp cao (như hình lò xo, logo hàng Việt Nam chất lượng cao). Trong trường hợp này, bạn nên dùng chương trình đồ họa mạnh và thích hợp với yêu cầu hơn. Corel Draw! là 1 trong những chương trình mạnh và được dùng rất phổ biến về lĩnh vực này. Sau khi dùng Corel Draw vẽ xong, bạn có thể dùng trình screen capture để “capture” ảnh bitmap kết quả rồi dán qua Word hay cất kết quả vào file rồi từ Word, dùng chức năng Insert.Picture.From File hay chức năng Insert.Object.Create from File để “add” file đồ họa vào vị trí mong muốn trong Word. Paint là 1 tiện ích vẽ đồ họa rất yếu, bạn không nên dùng nó.