Giúp em Kỹ thuật in trong word với ?

Chào mọi người em có 1 đoạn văn bản word là 1 bảng gồm 2 cột

Cột 1 : Họ và tên
Cột 2 : Nguyễn văn A

Bình thường khi nhìn trong word em muốn vẫn thấy hiện thị thong tin 2 cột bình thường Nhưng khi in em chỉ muốn in cột 2 ( Nguyễn văn A) thì pải chỉnh sửa trong Word thế nào Mong mọi người giúp em với!
Thanks all.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử theo cách này:
Phần chữ ở ô nào 0 muốn hiện thì tô màu trắng cho chữ.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Trong word không có chức năng che lấp phần in. Mình nhìn thấy gì thì máy in sẽ in thui. Có chăng là tác động màu chữ thành trắng nếu không muốn in.
Nếu em muốn in như vậy hay là dùng chức năng Mail Merge trong menu insert. Chức năng trộn in dữ liệu.
Ví dụ: tạo một bức thư ngỏ như sau :
Kính gửi : Ông Nguyễn Văn A, địa chỉ : 293/20 Ngô Quyền, P.1, Q.10, TPHCM
Chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng về các dịch vụ của công ty chúng tôi .v.v... đại loại là như thế.
Về nội dung lá thư giữ nguyên, nhưng phần màu đỏ khi in sẽ được trộn thành ông Nguyễn Văn B, dịa chỉ : 2905 Lạc Long Quân, ... cứ thế trộn cho đến hết 1000 tên khách hàng, địa chỉ khác nhau nhưng vẫn chung 1 nội dung lá thư ngỏ này.