Hiện có chương trình nào có thể convert file .WMA sang file MP3 hay .WAV?

Hiện có chương trình nào có thể convert file .WMA sang file MP3 hay .WAV? Trình Audio Converter trong Windows XP Plus chỉ chuyển từ file WAV, MP3 sang WMA.
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Muốn "convert" file từ format WMA sang MP3 hay WAV, bạn cần có 1 phần mềm thực hiện việc chuyển đổi format này. Bạn có thể download 1 phần mềm có chức năng này ở địa chỉ http://www.litexmedia.com/wma_workshop.
Huỳnh công Nhứt
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng phần mềm Portable Total Video Converter (chuyển đổi đủ thứ Video) chạy trực tiếp trên nền Windown không cần cài đặt .
Đào Công Thành
Trả lời 15 năm trước
Dóng góp thêm 1 phần mềm khá nhỏ mà mạnh, đó là FreeRIP phần mềm này khá mạnh, kể cả bạn converter file nhạc xuống còn 64kps chất lượng nhạc vẫn khá tốt. Chúc vui