Anh nào có phần mềm đọc đuôi mht cho mình xin với nha?Em xin cảm ơn nhiều?

Trả lời 16 năm trước
File mht là complete web page chỉ gồm 1 file (Thay vì html gồm nhiều file). Chỉ cần mở bằng FF hay IE bình thường là dc mà
do van chung
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]congtu89[/b] File mht là complete web page chỉ gồm 1 file (Thay vì html gồm nhiều file). Chỉ cần mở bằng FF hay IE bình thường là dc mà[/quote] mình không ro bạn nói rõ hơn đc kô?