Cách mặc đinh word 2003 để đọc file .doc ?

Khi mở file nén bằng winrar thì các file *.doc đều mặc định đọc bằng wordpad.
Cần chuyển lại mặc định đọc các file đó bằng word 2003
Lưu ý là không thể chuột phải rồi open with được, vì đây là ở trong files nén)

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Làm theo các bước sau
Download FileTypeMans
http://www.nirsoft.net/utils/filetypesma…
Chạy file exe
Tìm đến .DOC
Click Edit chọn Replace File Type For Selected Extension
Sau đó tìm đến Word 2003
Click Ok
Xong

Hoặc bạn hãy giải nén ra nhé. Rồi bạn kích chuột phải chọn properties. Bạn nhìn thấy mục open with trong properties chứ. Bạn ấn nút change cạnh đó chọn phần mềm word.Tích vào nút alway use the select program........ Thông thường thì dấu tích này mờ đi. Mặc định chọn phần mềm bạn chọn làm ct mở file đó. Nếu nó chưa đc tích thì bạn hãy tích vào. Thế là lần sau mở file có đuôi doc = word 1 cách mặc định. Bạn nhớ cài word trước nhé.

September
Trả lời 13 năm trước

nếu là trong win 7 bạn vào control panel chon default program>>set your default program>>tìm word >>set this program as default>>ok>>enjoy thui

c2: tạo file word nằm ngoài winrar>>right click >>open with>>chosse default program>>chọn word>>check all use this..... >>ok