Chuyển đuôi .dwg sang .pdf?

Tôi có nhiều file autocad muốn chuyển sang file pdf nhưng tôi chỉ chuyển được 1 file cad thành 1 file pdf,(rất phiền phức khi muốn xem các file vì mỗi lần chỉ xem được 1 bản vẽ) giờ tôi muốn chuyển nhiều file cad sang 1 file pdf có được k? (thuận tiện cho việc muốn xem tất cả bản vẽ bằng file pdf). Ai bít chỉ mình với!!!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể chuyển từng bản vẽ thành file pdf rồi dùng Fax tool để ghép chúng thành một file pdf. tải tại http://www.softpedia.com/get/Office-tool… dung lượng hơn 2 MB chạy trực tiếp không cần cài đặt Sử dụng đơn giản : kéo nhiều file pdf thả vào nó để ghép, kéo thả 1 file vào nó để tách thành từng trang riêng lẻ