Cách make 1 bản Win 7 Unattended ???

Chào các bác. Hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể giúp make 1 bản Win 7 Unattended. Do mấy chương trình sửa lại trong bộ cài rất nhiều thứ nên một số người ( và em) không thích lắm. Vậy có ai biết cách tự make hãy chia sẽ cho mọi người để cùng nhau học hỏi. Tự mình làm thì hay hơn nhiều và học hỏi được nhiều thứ bổ ích.

Làm thế nào để cài thêm 1 phần mềm lúc đang cài win nhỉ??? Giống như 1 số bản tự C R A C K luôn trong khi cài ấy.

À. Em nghe nói trong bộ cài nếu xóa file ei gì đó sẽ chọn được 5 bản mà mình dùng bản Ult lại không có file đó mà cũng chả chọn được là sao nhỉ ????

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Xóa file Ei.cfg bạn có thể dùng Eicfg_removal_utility
http://code.kliu.org/misc/win7utils/...al_utility.zip
Cách dùng rất đơn giản, bạn down về để riêng vào một thư mục giải nén chạy file eicfg_remover rồi chọn file ISO là remove file ei.cfg. Làm lại thao tác này,bạn sẽ tạo trả lại file ei.cfg như ban đầu.
Còn cái make 1 bản Win 7 Unattended bạn thử tha khảo bài này :
http://forum.share24h.vn/showthread....n-that-de-dang