Xin hỏi về ghost win 7 bản quyền ?

Máy của bạn mình sử dụng window 7 bản quyền và có ghots... nếu như mình copy ghost đó.. vào máy của mình va bung ghots ra...như vậy có phải là máy mình đã sử dụng window7 bản quyền ko..mong mọi người cho ý kiến...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chắc chắn là không được vì nếu máy em ko cùng cấu hình với máy bạn em thì sẽ ko bung được ghost chứ đừng nói bản quyền . Bản quyền mua thì đã được đăng kí cho từng máy , nếu là bản thương mại thì phải cùng dòng ví dụ HP sẽ dùng HP chứ không dùng cho các loại khác được nha bạn .