Key kích hoạt của Bitdefender Anti Virus 2010?

Em có key bản quyền của Bitdefender Anti Virus 2010, nếu em cài lại windows và cài lại phần mềm, rồi kích hoạt lại thì có được không, và key ấy có hạn chế số lần kick hoạt như key windows 7 (10 lần) không ạ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cứ nhập lại key đó bình thường, không hạn chế số lần kích hoạt (cho một người dùng).

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Bạn hoàn toàn có thể làm như thế, hệ thống quản lý Key của BitDef sẽ tự động trừ số ngày đã sử dụng của bạn đi. Không giới hạn số lần kích hoạt, miễn là tại một thời điểm chỉ có một máy sử dụng key đó online.