Hỏi về vấn đề kích hoạt key trong tài khoản Technet ?

Các Bro cho hỏi lả key get tù acc Technetplus active được bao nhiu máy . Thanks ( chính xác nha ) .Trích từ: www.windowsvn.net
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, mà bạn có thể kích hoạt trên một hay nhiều máy khác nhau. Cụ thể như sau:

  • CUS: cần thực hiện một quá trình đặc biệt khi kích hoạt hay cài đặt.
  • MAK: cho phép kích hoạt nhiều lần.
  • RTL: cho phép kích hoạt nhiều lần.
  • STA: không cần kích hoạt.
  • VL1: kiểu key VA 1.0 (bạn tìm trên forum mình có bài giải thích phiên bản key).
  • OEM: cho phép kích hoạt nhiều lần.
  • AAA: sử dụng cho các chương trình AA và cho phép kích hoạt nhiều lần.
  • AAM: cho phép kích hoạt nhiều lần cho các khách hàng của chương trình AA.
  • AV1: key VA 1.0 dùng cho các chương trình AA và cho phép kích hoạt nhiều lần.
  • AV2: key kích hoạt KMS dùng cho các chương trình AA, kích hoạt nhiều lần.

Bạn đăng nhập vào tài khoản Technet, ấn nút Details, xem kiểu key là gì và đối chiếu với danh sách trên.

Đối với các key trên Technet, mình không biết chính xác là nó có thể kích hoạt bao nhiêu lần, có lẽ là tùy vào cấp độ tài khoản (subsciption level) của bạn, nhưng chắc chắn là nó có giới hạn nhất định, và mỗi lần kích hoạt sẽ được đếm ngược cho tới khi hết. Một key có thể activation trên nhiều máy, trước khi nó chính thức trở nên vô giá trị (invalid), tức là bị khóa. Vì thế, mình thực sự khuyên bạn chỉ nên sử dụng 1 key cho 1 máy duy nhất.