Chỉnh văn bản màu thành đen trắng?

Mình dc biết trước khi đi in 1 văn bản mà có hình màu, thì trong lúc thao tác in chọn nút nào đó để cho các hình màu hay chữ màu của mình tự động chuhyển sang màu trắng đen ( cái này hoàn toàn khác với thao tác chọn in màu hay in trắng đen đó nha, vì nếu chọn in trắng đen mà không làm thao tác này thì hình mình in ra đen thui lun)
Nhưng mà tớ k biết làm sao, mong các bác giúp nhé!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Trước hết phải khẳng định,nếu máy in không có nút chọn (mà mình chưa thấy máy in có nút chọn in đen-trắng) thì chỉ còn 1 cách chỉnh tùy chọn trong thiết lập máy in Ctrl+P/preferences/ print colour images in black and white/OK.
Good luck!