Hỏi cách loại bỏ lỗi hiện thị Microsoft Office configuration progress ?

Mình dùng vista va MO2007 đến một ngày đẹp trời mỗi lần mở Word hay Exel.. là đều bị hiển thị lỗi này và phải đợi chạy xong config cỡ vài phút mới dùng được
Và rồi mỗi lần dùng office là lại bị...
Đã gỡ ra cài lại Office rồi mà vânc không trị được
không lẽ phải cài lại Win........

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ HDD có vấn đề nên Off2007 cứ file config hoài. Xem lại HDD coi!
hoàng quốc điện
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
Có lẽ HDD có vấn đề nên Off2007 cứ file config hoài. Xem lại HDD coi!

bạn cũng lên xem lại sự chỉ dẫn của bạnnha nói như vậy không đúng đâu.

tôi cũng từng bị như vậy nhưng với office 2010 .

cuối cùng thì phát hiện ra là do lỗi cài đặt ban đầu thôi.vì khi gỡ đi cài lại 1 số file vẫn còn sót lại gây ra lỗi này, muốn hết lỗi chỉ còn cách cài lại bằng off xịn bản quyền hoặc cài lại win chứ ba cái đồ czack không lỗi mới lạ đó bạn à.....

Boy Thân
Trả lời 11 năm trước

co cach nao loai bo loi moj khj mo la hien thj configuration progress