Có phải khi cài phần mềm Autocad sẽ khiến máy chạy chậm hơn phải không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không phải nhất thiết cài autocad là nặng máy và dễ nhiễm virut, tùy theo cấu hình mà ta dùng những bản tương thích thôi VD: nếu cấu hình chung chung CPU C 2.13 ram 512mb thì ta nên dùng bản cautocad 2004 còn cấu hình mạnh hơn như CPU Dual 2.5, ram 1- 2Gb thì ta có thể dùng bản 2007 vvv tường tự , hiện nay bản mới nhất của autocad là autocad2010, nếu cấu hình mạnh thì có thể dùng bản này Lưu ý: nếu máy lắp các màn hình rời thì dùng autocad sẽ lướt hơn Bàn ko phải lo dùng autocad sẽ bì virut đâu, mặt khác bạn cài hoặc ko cài đều ko tránh khỏi những mỗi đe dọa của virut sẽ nhiễm vào máy bạn chúc bạn thành công