Lỗi font menu trong các phần mềm Tiếng Việt ?

Sau khi cai dat cac phan mem tieng viet vao may tinh. Mo chuong trinh len thi cac menu bi loi font tieng viet het. Khong the doc duoc.Xin chi cach khac phuc. Vd; Vð hoac dÕng y.........................................
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể thay đổi font hiển thị trong các menu: - Nếu dùng windows xp, bạn tìm từ khóa: "To change the look of Window elements" và xem hướng dẫn trong Help and support. - Nếu dùng Vista hoặc win7, bạn tìm từ khóa "change windows fonts" và xem hướng dẫn trong Help and support.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy kiểm tra lại phần mềm bạn cài vào có bộ font đi kèm theo hay k? hoặc font mặc định của nó là gì? nếu có font đi kèm theo hãy copy toàn bộ các font đi kèm theo đó vào đườg dẫn: C:\windows\font. sau đó chỉnh font mặc định bằng cách: phải chuột vào màn hình\chon propertion\ chon thẻ Appearance\advance\trái chuột vào các ô Messege box, và messege text.. chọn font theo yêy cầu..