Cần tư vấn mua tai nghe chơi games?

Mình đang có nhu cầu mua 1 chiếc tai nghe chơi games tầm giá khoảng 1,5 - 2tr, mình cũng dùng để nghe nhạc, xem phim... mình cũng đang cân nhắc dòng tai nghe chơi game của E-blue vì có thiết kế đúng chất gamer nhưng chưa biết chất lượng thế nào, ai có kinh nghiệm cho mình ý kiến nhé!

thu
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn thích tai in-ear nhỏ thì có thể tham khảo thêm PC300 G4ME, còn bạn thích tai to thì search PC330 ấy. 2 con này thấy SVHouse đang sale giá cực tốt