Có mẹ nào sử dụng đèn bắt muỗi chưa ạ?

Em ở chung cư nhà thì không có nhiều muỗi lắm nhưng thi thoảng vẫn có con chí vào gái nhà em nên em hơi bực mình đang nghiên cứu cái đèn bắt muỗi. Có mẹ nào đã sử dụng rồi cho em ý kiến xem nó có công dụng như quảng cáo không ạ?

thu
Trả lời 10 năm trước

nhà e đang sử dụng đây, 1 cái dùng ở quê thì thấy muỗi chết cũng nhiều --> ở quê muỗi nhiều, bay như trực thăng vèo vèo qua mặt ý, 1 cái dùng nhà ngoài này thì cắm 1 tháng nay chẳng chết con nào --> cũng như nhà chị, chẳng bao giờ thấy muỗi, nhưng thỉnh thoảng lại thấy con mình bị 1 nốt. Suy ra chỉ tác dụng chỉ được như 50% quảng cáo thôi ạ