Xin hướng dẫn cách đưa dữ liệu từ bộ nhớ trong sang thẻ microSD?

Các Bro cho em hỏi, máy em Arco S, vừa nâng lên FW 6.2.B.1.96, em vừa chụp ảnh lưu ở bộ nhớ Trong ĐT, muốn chuyển ảnh từ BNT sang Thẻ SD nên dùng chức năng Truyền dữ liệu sang thẻ SD,
nhưng sao kiểm tra thẻ SD thì không thấy, cắm thẻ SD vào rồi dùng cả App hiển thị tất cả các ảnh của Thẻ SD và Bộ Nhớ Trong vẫn không có, cho em hỏi nó lưu ở đâu vậy ạ?? và cách lấy lại các ảnh đó luôn?
Em cảm ơn trước

thu
Trả lời 10 năm trước

em tìm nát cái DCIM bộ nhớ máy và SD Card luôn rồi mà vẫn không có T_T
em có thử chuyển 1 file Video, nhớ cả tên file, khi chuyển cho nó qua SD card, rồi cắm thẻ nhớ vào đầu đọc, tìm kiếm tên file kia nhưng vẫn không thấy,