Khi chơi game được 1 tí là nó tự động thu nhỏ game xuống thanh taskbar?

Các pro ơi giúp em với, không biết máy tính em bị sao. đang chơi game (game PC). game nào cũng dzậy, chơi được 1 tí là nó tự động thu nhỏ game xuống thanh taskbar hoài, máy em dùng win7 ???? huhu

Nghĩa đoàn
Trả lời 11 năm trước

bạn xem nút windows key có bị kẹt không? nút nằm kế Ctrl đấy, hoặc lâu lâu ấn nhầm nút đó không chừng.

Phan Phi Luân
Trả lời 11 năm trước

Bạn chơi tất cả các game đều bị hay chỉ 1 game bị. Nếu 1 game thì xem lại game đó, có thể bị lỗi, bạn nên cài lại game.Nếu tất cả thì win bị lỗi bạn nên update win hoặc cài lại hệ điều hành.