Xin tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình?

Tình hình dàn karaoke sử dụng laptop em tự thiết kế như sau:

1. Thiết bị sẵn có: Laptop( giá 5 triệu - chỉ dùng cho dàn karaoke), TIVI LED 32inch

cần mua về dây nối: 1 dây VGA nối laptop ra tivi, 2 dây chuyển 1 lỗ ra 2 lỗ hoa sen để cắm từ lỗ microphone và headphone của laptop vào amply ( Giá 50K - chợ trời)

2.Loa JBLRM R10 II ( Hàng TQ) : 4.000.000

3.Sub BW 604: 2.000.000

4.Equanizer yahama: 650K

5.Ampli Jaguar 506N: 5.000.000

6.Mic Shure PG 58 ( hoặc SM58)- ( mua tại 26 lý quốc sự): 1.500.000

Tổng giá trị em nó: 13- 14 triệu.( Đây là tầm tiền em cố gắng lắm rồi).

Các bác cho em xin hỏi:

1. Về dây nối em mua thế đủ chưa cần thêm j không. laptop của em chỉ hỗ trợ VGA thôi.

2. Ampli của em có ổn không, liệu công suất của có kéo được dàn không? hay có giải pháp thay thế nào tốt hơn không? vì em thấy con aampli này đắt quá- em sợ mua lãng phí.

3.Các bác thấy sản phẩm nào tốt hơn có thể thay thế trong các sản phẩm của em xin cho ý kiến nhé.

4. Em tính mua thể đủ chưa? có cần cục đẩy hay cục công suất, hoặc cài gì đó ko? ( phần này em còn mù tịt, nếu em có viết nhầm j mong các bác bỏ qua cho em)

Em xin chân thành cảm ơn!!!

Hoàng Tuấn
Trả lời 12 năm trước

chào bạn,

nói chung bộ dàn như vậy cũng tạm ổn. Ampli và mic đều là loại tốt. Vấn đề là ơ phần Mixer (để trộn âm thanh của nhạc nền và giọng hát). Bạn định dùng phầm mềm mixer trên máy tính? Thông thường, việc mix bằng phần cứng sẽ cho âm thanh trung thực hơn. Các ampli karaoke chuyên dụng đều có sẵn bộ mixer nầy. Vài điều góp ý với bạn.

Chúc bạn thành công

baihoanchinh
Trả lời 12 năm trước

OK. Thank bạn nhiều

Bùi Đức Tài
Trả lời 12 năm trước

chào bạn,

Nếu bạn mới tập hát thi bộ dàn như vậy cũng tạm ổn.Vì bạn có thể hát được nhiều nội dung phong phú ở trên mạng .Nhưng bạn hát tốt rồi nên chọn trọn bộ chuyên KARAOKE sẽ hỗ trợ tốt hơn về âm thanh và hình ảnh .Nhược là số lượng bài hát được, ít nhưng"chất"kết hợp cổng giao tiếp ngoài có thể cóp được từ mạng nhưng bài yêu thích nhưng âm thanh không chất bằng bài chuyên dụng. Vài điều góp ý với bạn.Chúc sớm thành ca sỹ

Trần Văn Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn phải có tư liệu beat nhạc nữa ... nó thế này đây:

Lai nho nguoi yeu PN : http://www.youtube.com/watch?v=E2RurbGKQUk&feature=youtu.be
Nguoi mang tam su : http://www.youtube.com/watch?v=Li9X56nRzQY&feature=youtu.be
Tren 4 vung chien thuat : http://www.youtube.com/watch?v=LFqTLqtr7fQ&feature=youtu.be

Mr.Hùng
Trả lời 12 năm trước

Về phần âm thanh của bạn là tương đối chuyên nghiệp. Nhưng để làm karaoke trên máy vi tính bạn cần có 2 thứ quan trọng nữa là:

1. Phần mềm karaoke chọn bài, tự động tách lời

2. Dữ liệu bài hát phong phú, nếu bạn hay hát nhạc trẻ thì dữ liệu bài hát phải được update thường xuyên

Bạn có thể liên hệ với

Trung tâm Karaoke vi tính KCC

Add: Số 5, 26/3 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Mobile: Mr Hùng - 0977.462.588

để được tư vấn thêm