Tại sao quạt hơi nước chỉ chạy quát gió không có hơi nước?

thu
Trả lời 12 năm trước

Có nhiều lý do làm cho quạt của bạn chỉ có gió thôi. Nếu là hàng chính hãng, tốt nhất bạn nên mang ra Trung tâm bảo hành để họ sửa. Còn không thì tìm một cửa hàng sửa chữa quạt điện nào đấy họ cũng có thể sửa cho bạn.

Hoàng Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn hỏi về quạt hơi nước hay quat phun sương? nếu là quạt hơi nước thì thường do bộ phận cấp nước không hoạt động (chẳng hạn như lưới hút ẩm không cuộn lên, không có nước trong ngăn chứa...). Bạn nên kiềm tra xem lưới hút ẩm có chạy không? Tương tự như với quạt phun sương nhưng là kiểm tra béc phun có nghẹt không?

Chúc bạn thành công.