Nguyên nhân Samsung Galaxy S II vỏ bị nứt nhiều lần vô cớ?

Em đang xài Samsung Galaxy S II i9100G mới mua. Nhưng không hiểu sao nắp lưng của nó bị rạn, nứt như là cái rổ vậy đó. Máy em là màu trắng. Em xài rất kỹ. Em mới phát hiện ra thì đã trên 20 lằn rồi, mà chỉ xuất hiện trên nắp lưng nhựa dẻo thôi.
thu
Trả lời 12 năm trước

Mình sài cả năm rồi có sao đâu nhỉ nếu có sước thì cũng chỉ cái chỗ mông cong của em nó thôi. Máy đen thì cầm vỏ bóp cong cả vào 2 đầu của nó chạm nhau có sao đâu còn vỏ trắng hình như là vỏ cứng sao đó dù sao bạn cũng nên qua cửa hàng bán cho bạn xem sao. Nếu mua hàng chính hãng thì vác thẳng lên TTBH của Samsung nhé đảm bảo thay mới luôn nếu lỗi ko thuộc về bạn mà