Xin hỏi trường hợp dùng dàn máy như nhà mình có tốn điện không?

Chả là nhà mình có cái dàn mini nhật bãi, nếu mỗi lúc nghe mà bật thì chắc không tốn điện lắm. Nhưng nhà mình đấu vào tivi nghe cho đã, các cụ và các cháu hay có thói quen xem xong tắt mỗi TV, để cái dàn chạy không hết đêm.

Cho mình hỏi là nếu bật để chạy không thế mà không có tiếng ra loa thì có ngốn điện lắm không ạ

Dung nhan bộ dàn nhà em

thu
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ cũng không tốn là bao đâu, khi không hoạt động thì nó chỉ dùng điện để duy trì trạng thái nghỉ với hiển thị mấy cái thông số trên mấy cái màn hình led của nó thôi. Mà nói thế chứ mấy cái máy này cũng đâu phải thiết kế để hoạt động quanh năm suốt tháng nên tốt nhất là cũng nên để nó thường xuyên nghỉ ngơi với lại cũng góp 1 phần nhỏ tiết kiệm điện năng trong nhà bác