Nên mua ASUS dòng nào hợp lý?

Mình định tậu 1 em ASUS về để học với tầm tiền 12 >> 16tr , nghe nói ASUS là sản phẩm cấu hình ngon mà giá mềm máy chạy rất MÁT( mình thick điều này vì mình sài hơi bị nhiều)
Chỉ tiêu là : core i5 (2.5Hz), GAM 4GB, car màn hình 1BG(hơn càng tốt), HDD 500>>,( chơi mượt game 3D), điều đặc biệt máy không wá nặng và phải MÁT nữa
Vậy ae nào đã sài wa hay biết về sản phẩm ASUS cho mình xin ý kiến và dòng máy nào thỏa mãn nhu cầu của mình . Rất mong được nhiều phản hồi để mình tiện lựa chọn =))
Thank ae nhiều !!!!

thu
Trả lời 11 năm trước

-Chạy mát thì ASUS là ok rồi, sửa ảnh và xem phim thì kiếm em nào có VGA rời .

-Tầm tiền của bạn thì K46CM WX007 (14.890.000 NVD)là chuẩn với bạn nha.

-Máy thiết kế nhôm nguyên khôi , màn hình 14 in mỏng nhẹ đẹp.

-Pin tuy 4 cell nhưng máy dùng chíp ultra tiết kiệm pin và rất mát nên thời gian dùng lên 4h , vỏ nhôm giúp tản nhiệt tốt hơn => máy chạy mát.

- VGA RờiNVIDIA® GeForce® GT 635M with 2GB mạnh mẽ để bạn sử dụng phần mềm đồ họa hoặc chơi game giải trí.

[IMG]