Mua giày thể thao chính hãng ở đâu?

Lylime online shop - địa chỉ mua giày thể thao uy tín nhất

Lâm Chí Hùng
Trả lời 11 năm trước

Mình muốn xem trực tiếp sản phẩm, Shop có cửa hàng không?

Đào Phúc Lộc
Trả lời 11 năm trước

bán online à shop?

Giày Thượng Hạng
Trả lời 11 năm trước
Lyli Shop chuyên cung cấp các sản phẩm giày thể thao thời trang chính hãng (Nike, Adidas, New Blance …) cho các Shop bán lẻ, trực tiếp phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.
Gian hàng giaythethao là gian hàng đảm bảo trên vatgia và enbac. Khi mua hàng tại gian hàng chúng tôi, quý khách sẽ được công ty vật giá (www.vatgia.com), và công ty én bạc (www.enbac.com) đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, để quý khách yên tâm, thoải mái khi mua hàng.
Chúng tôi đang thực hiện các chương trình: “ Nhận hàng rồi mới thanh toán” “ 7 ngày đổi trả hàng vô điều kiện”, “Không ràng buộc khách hàng bất kỳ vấn đề gì”.
Quý khách nhận hàng , xem hàng thoải mái đồng ý rồi mới thanh toán. Với phương châm “ An toàn, yên tâm, tin cậy, thoải mái, không ràng buộc khách hàng bất kỳ vấn đề gì”.
Mời các bạn truy cập vào website chính của chúng tôi để xem nhiều sản phẩm và biết thêm chi tiết: http://www.vatgia.com/giaythethao
Hotline: 0437228685.
VPĐD: 30/209 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Dũng Đinh Quang
Trả lời 10 năm trước

các bạn qua the outlet collection số 21 nguyễn phong sắc, cầu giấy. Hàng xịn mà giá chỉ bằng 1/2 2/3 giá hãng

nguyen
Trả lời 10 năm trước

Các bạn muốn mua giày new balance hoặc converse VNXK và chính hãng ghé thử shop giày onebeeper.com nha. Mẫu mã cũng khá nhiều. Giá cả tốt, người bán thiệt tình ăn ngay nói thẳng, ko lôi kéo lừa lọc khách hàng. MÌnh mua ở đây mấy đôi rùi thấy yên tâm nên hay giới thiệu với bạn bè và người thân