Cách phối đồ thu đông với legging cho bà bầu?

Mình muốn hỏi cách mix đồ thu đông với quần legging cho bà bầu thế nào?

thu
Trả lời 11 năm trước

Các bà bầu trông rất xinh khi mix đồ với legging bạn nhé.

Legging luôn là một trang phục "căn bản" với mọi bà bầu bởi vẻ thoải mái, năng động chúng mang đến. Đơn giản, dễ phối đồ mà lại mang đến vẻ ngoài nổi bật hơn cho mọi bà bầu là ưu điểm khiến legging được ưa chuộng.

Thu này, thay cho các thiết kế quần shorts, đầm váy hay các thiết kế denim phóng khoáng của mùa hè... những mẫu legging nền nã, nhã nhặn đang là xu hướng không thể bỏ qua với mọi bà mẹ tương lai.

az24.vn/hoidap