Cách mix đồ đẹp với áo khoác da lửng?

Mình muốn hỏi cách mix đồ đẹp với áo khoác da lửng thế nào?

thu
Trả lời 12 năm trước

Da là chất liệu sang trọng vì thế bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm khi mặc trong môi trường nghiêm túc.Một chút mạnh mẽ pha lẫn với vẻ đẹp nữ tính vẫn sẽ khiến bạn vô cùng đáng yêu, quyến rũ và ấn tượng khác biệt trong mắt đồng nghiệp.Áo khoác da năm ngắn và ôm ở phần eo, rất trẻ trung, năng động; phần cổ áo được cách điệu mềm mại lại khiến bạn duyên dáng hơn.

Bạn có thể mặc áo khoác da với quần áo, váy, short, maxi... rất đa năng

az24.vn/hoidap

Áo khoác kiểu này rất dễ kết hợp với các loại váy từ váy liền cho đến chân váy ngắn. Tuỳ vào thời tiết, nếu trời chỉ hơi lạnh trong mùa thu, một chiếc áo khoác lửng da với những chiếc váy hoa tận dụng từ mùa hè vừa qua thật phù hợp. Còn khi đông về, một chiếc váy len kết hợp với tất quần dày và khoác ngoài áo khoác này là lựa chọn tốt nhất.

az24.vn/hoidap

Áo khoác da cùng quần jeans - không có sự kết hợp nào hoàn hảo hơn.

az24.vn/hoidap

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp những chiếc áo khoác lửng này với chân váy công sở. Với style này, bạn vừa rất thanh lịch, trang nhã mà cũng không kém phần cá tính.

az24.vn/hoidap