Cách mix đồ công sở nữ tính mùa thu?

Mùa thu rồi mình muốn tìm hiểu những cách mix đồ công sở nữ tính, bạn nào có chia sẻ mình với nhé.

thu
Trả lời 12 năm trước

Thu đến, bạn nên chọn sắc màu trầm hơn, chất liệu ấm áp hơn, họa tiết Thu hơn … Với những ngày heo may, bạn có thể mix cùng bít tất hay quần legging mỏng, boots cổ ngắn, … chọn thêm khăn quàng cổ nhẹ nhàng, khoác len lửng, blazer … Tùy vào tâm trạng, tùy vào sở thích để làm mới mình mỗi ngày … cute_smiley13.gif

az24.vn/hoidap