Mặc đầm maxi nên mang giày gì?

Cho mình hỏi là mặc đầm maxi nên mang giày gì là phù hợp?

thu
Trả lời 12 năm trước

Bạn sẽ đẹp hơn khi lựa chọn thêm cho mình những mẫu guốc, sandal dây quai mảnh thích hợp. Hãy hạn chế tối đa với những đôi giày bít mũi vì Maxi như làm tăng thêm sự giải phóng hình thể của người phụ nữ còn giày bít mũi thì ngược lại.

Với váy Maxi, bạn có thể kết hợp với dép bệt hoặc guốc, sandal cao đều thích hợpcute_smiley12.gif

az24.vn/hoidap

Nếu bạn thấp hoặc nếu bạn hơi béo mặc đầm maxi nên mang xăng đan cao gót

Guốc và xăng đan luôn rất tuyệt với đầm maxi, nhưng đừng bao giờ diện nó với giày cổ cao ngang mắt cá, hay boots.cute_smiley6.gif

az24.vn/hoidap