Cách mix đồ đẹp ngày đầu thu cho nữ ?

Trời mát mẻ thế này mix đồ thế nào cho đẹp nhỉ? Chỉ mình với

thu
Trả lời 12 năm trước

Đầu thu thì chỉ nên có sự khác biệt với mùa hè bằng chiếc áo khoác mỏng nhẹ bạn ạ, có kiểu áo khoác trong suốt, siêu mỏng cũng có thể mang ra làm duyên

Nhiều bạn kết hợp với áo khoác blazer khá đẹp và lịch sự nữa đó, tham khảo nhé

az24.vn/hoidap

Về chất liệu

Vào đầu thu thì chất vải len dệt kim mỏng, cotton hoặc thun mềm luôn là sự lựa chọn số một cho bất cứ dáng áo khoác nào. Những chất liệu này đa dạng, mềm mại và dễ mặc với nhiều dáng người.

Tuy nhiên những bạn gái có dáng người cứng cáp, thô thì nên chọn chất liệu áo mềm mại để làm cho thân hình dịu dàng nữ tính hơn.

Trong khi bạn gầy nhỏ thì chọn chất liệu cotton để tạo dáng đầy đặn cho thân hình.

az24.vn/hoidap

Về cách kết hợp

Với áo khoác mỏng dù là kiểu dáng nào đi nữa thì bạn đều có thể kết hợp với váy liền,áo sơ mihay váy ngắn và áo phông...Tuỳ theo từng sở thích và vóc dáng mà bạn kết hợp sao cho ăn ý cũng như nổi trội nhất.

Bạn có dáng người cao ráo thì nên chọn áo khoác dài chùm hông hoặc thậm chí dài ngang đầu gối.

Nếu bạn gái nhỏ thấp thì chỉ nên chọn áo khoác lửng ngắn, tránh mặc áo dài quá mà trông bạn sẽ càng hạn chế về chiều cao.

Còn nếu bạn hơi đậm người thì chọn áo mỏng nhẹ tông màu tối.

az24.vn/hoidap

Về cách phối màu

Về cách phối màu, thì nên chọn áo khoác tông màu khác với gam màu váy bên trong để tạo nét tương phản của trang phục như áo khoác màu đen đi cùng váy đỏ, váy đen đi cùng áo khoác trắng,kẻ sọcsặc sỡ đi cùng áo khoác đen… Không nên chọn áo khoác cùng tông màu với váy sẽ không gây được sự nổi bật khi mặc lên người.

az24.vn/hoidap

Lưu ý:

- Với áo khoác nhẹ bạn chỉ nên chọn những mẫu áo có thiết kế đơn giản, tránh rườm rà vừa không đẹp lại rất khó kết hợp với trang phục khác.

- Để tạo phong cách khi mặc áo khoác, bạn nên kết hợp với giày cao gót sẽ tạo dáng rất lãng mạn và thanh lịch.

az24.vn/hoidap

- Những phụ kiện như túi xách, kính...sẽ hoàn thiện thêm phong cách cho bạn mỗi sáng ra đường.

- Nên trang điểm nhẹ nhàng, đầu tóc gọn gàng dù ở bất cứ nơi đâu để bạn thật hoàn hảo trong mắt người đối diện.