Cách chọn vòng tay cho bạn gái phù hợp với trang phục?

Mình không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua đồ phụ kiện phù hợp trang phục, bạn nào có kinh nghiệm tư vấn mình với. ^^

thu
Trả lời 12 năm trước

Con gái là chúa của những chiếc vòng tay và phụ kiện lỉnh kỉnh, hi hi. Đây là cách để bạn chọn vòng tay phù hợp với trang phục của mình nè

Những kiểu dáng vòng to bản:

- Dành cho những bạn gái năng động và yêu thích sự nổi bật cùng những gam màu tươi sáng và sặc sỡ, quần áo dạng thể thao khỏe khoắn thì những chiếc vòng to bản dáng khối dầy bằng nhựa sơn bóng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

az24.vn/hoidap

- Với những trang phục nhẹ nhàng và nữ tính hơn, hãy chọn ra cho mình những kiểu to bản nhưng được làm từ những chất liệu kim loại nhẹ, tạo ấn tượng bởi độ bóng sáng trên đôi tay với những chi tiết hạt đính lấp lánh, sẽ trở thành điểm nhấn tuyệt vời cùng những bộ trang phục chất liệu voan mỏng, gam màu trầm.

az24.vn/hoidap

- Những kiểu mạ đồng, khắc họa chi tiết hoa hay đường vân rất lịch lãm. Những đường nét khắc họa tinh tế mang lại hơi thở cô điển trên đôi tay sẽ là một điểm nhấn mới lạ cho bộ trang phục của bạn. Những kiểu đồ street style đi đi dạo, mua sắm rất dễ kết hợp với những kiểu dáng mà màu sắc này...

az24.vn/hoidap

- Những kiểu dáng vòng dây thanh mảnh, nhẹ nhàng dành cho những bạn gái nhỏ nhắn và hơi gầy một chút. Những kiểu vòng nhiều lớp xếp tầng như ngọc trai, dạng dây nối khúc lấp lánh đi cùng những chiếc váy nhẹ nhàng sẽ nâng điểm nữ tính trong bạn nên rất nhiều.

az24.vn/hoidap