Shopping đồ cho bé ở đâu?

Hi cac chị

Chi nao o HANOI co the cho em may dia chi cua hang ban do cho em be voi? ban cua chong em sap di HANOI, va mua do cho baby nhung khong biet dia chi. Va nhung noi nao de di tham quan duoc ha cac chi?? Vi ban chong em la nguoi Tay nen ho sang day la lan dau tien. Chi ay thich di cho nhung cac chi cho em cai dia chi o khu trung tam nhạ
Cac chi giup em nhanh nhanh nhạ Cam on cac chi nhieu
HIEN

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Mình có thể chỉ cho bạn mấy địa chỉ này có thể mua đồ cho bé:
- BABY CITY 26 Lý Thường Kiệt (gần Hồ Gươm): Đồ baby xịn từ quần áo đến cũi, bàn tập ăn, ghế trong xe hơi.. tóm lại là không thiếu thứ gì.
- NEWKIDS 48 Bà Triệu: SIêu thị đồ dành cho trẻ em, nhiều hàng nhập rất đẹp
- Khu vực Cầu Gỗ (mình hay mua ở 16 Cầu Gỗ), hàng ở mức trung bình, giá rẻ hơn 2 địa chỉ trên nhiều
- Cửa hàng Hà Diện 15 Lãn Ông: Hàng bình dân, giá hợp lý, tuy nhiên phải tự chọn hàng quần áp (bới, lục lọi) mất nhiều công mới chọn được hàng ưng.
Địa chỉ tham quan thì mình chỉ biết thế này:
- Khu lăng Bác, Phủ toàn quyền Đông Dương và khu vực Hồ Tây (đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc...) - Đây là khu mình ở, cũng thấy có nhiều Tây đi chơi ở đây.
- Ngoài ra các bạn Tây rất thích đi bộ dọc các phố cổ Hà Nội quanh khu vực Hồ Gươm, Hàng Gai, Hàng Đào, và xem rối nước Thăng Long ở Bờ Hồ...

pq
Trả lời 12 năm trước

Mình có ý kiến là các mẹ mua đồ baby ở đâu thì post lên để mọi người tham khảo.
Mình hay mua đồ đông xuân ở mấy cửa hàng ở phố Hoa Lư nhưng phải chọn vì cũng có đồ pha nilông.
Mua đồ baby ở cửa hàng 284 Bạch Mai, các mẹ cơ quan hay mua ở số 9 Lãn Ông. Đôi khi mình cũng mua trong FIVIMART nhưng đồ đông xuân ở đây nhiều khi cũng có nilông.
Ở City Babies 26 Lý Thường Kiệt đồ trẻ em giá còn đắt hơn trong các siêu thị nhưng đồ mặc thì 100% cotton.

Còn cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm của Dệt Kim Đông Xuân ở Ngô Thì Nhậm (chỗ ngã 3 Nguyễn Công Trứ và Ngô Thì Nhậm).
Giá cả đồ dệt kim ở đó cũng bình thường, ngoài ra còn có cả đồ dệt kim cho Bố và Mẹ nữa đấy. Còn ai muốn mua tất dệt kim chính hiệu thì ra Đội Cấn (gần đối diện với Khách sạn La Thành).