Cách phân biệt nệm Kimdan thật và giả?

thu
Trả lời 12 năm trước

Ban ơi có một số thông số và đặc điểm có thể phân biệt nệm Kimdan thật và giả như sau nhé, nhớ xem xét kỹ lưỡng:

* Cảm quan bên ngoài

Nệm Kimdan

· Màu: màu hồng nhạt hay màu vàng kem nhạt (màu tự nhiên của cao su thiên nhiên).
· Mùi chocolate vĩnh viễn hoặc không mùi.
· Hình dạng: lỗ nhỏ, tròn ở mặt trên. Chân nệm là các lỗ vuông to xếp đều nhau.

Nệm giả

· Màu: tương tự nệm Kymdan.
· Mùi: mùi hôi của cao su.
· Hình dạng: tương tự như hình dạng nệm Kymdan.

* Các dấu hiệu để kiểm tra

Nệm Kymdan

· Hai bên thành nệm có in nổi nhãn hiệu Kymdan và bảo hành 05 năm.
· Dấu hiệu kiểm tra chất lượng sản phẩm KCS của công ty Kymdan trên thành nệm.
· Mã số ghi trên Phiếu Bảo Hành phải trùng với mã số được đóng trên thành nệm.

Nêm giả

· Hai bên thành nệm không có nhãn hiệu Kymdan.
· Không có dấu KCS của công ty Kymdan trên thành nệm.
· Phiếu bảo hành in tiếng Anh, có khi tiếng Hoa.