Địa chỉ nhà trọ giá rẻ cho thí sinh thi ĐH ở HCM 2012?

Mình nghe nói có 5.000 chỗ trọ miễn phí đón thí sinh thi ĐH tại TPHCM, địa chỉ ở đâu và mình liên hệ như thế nào để được ở những nơi đó? Mình sợ giá cả chặt chém cute_smiley10.gif

thu
Trả lời 12 năm trước

Đúng rồi đấy bạn ạ, ở các thành phố lớn đều có hàng ngàn địa chỉ nhà trọ giá rẻ và miễn phí cho các thí sinh thi đại học.

Với hơn 5.000 chỗ trọ miễn phí tại các chùa khắp TP.HCM và lực lượng tình nguyện viên được chia làm nhiều đội hình khác nhau, chương trình tiếp sức mùa thi 2012 TP.HCM dự kiến sẽ đón tiếp hàng ngàn lượt thí sinh và phụ huynh khó khăn từ các tỉnh, thành trong thời gian từ 28/6 đến 11/7.

Theo Ban Tổ chức, để dễ dàng trong việc đón tiếp và hỗ trọ thí sinh, ngay khi biết mình thi ở địa điểm nào, các thí sinh khó khăn đến từ các tỉnh, thành nên liên hệ trước với chương trình qua số điện thoại:08. 39976884hoặc0918 804938. Ngoài ra, thí sinh có thể vào trang web báo Giác Ngộ (http://www.giacngo.vn/) tải phiếu đăng ký và gởi về email:giacngotsmt@yahoo.com.