Đặt đóng bàn trang điểm ở đâu đẹp nhỉ ?

Mình cần tìm công ty có xưởng đóng bafntrang điểm ở HN. Có xem một số nơi và trên mạng nhưng mẫu mã không đẹp và kích thước mua sẵn lại không vừa. Không biết bạn nào có kinh nghiệm việc chỉ mình với.

Mình có xem ở Đê La Thành thì chủ yếu đóng bàn, ghé , tủ, kiểu dáng na ná nhau còn siêu thị nội thất thì mẫu nhập khẩu đóng sẵn theo kích thước chuẩn lại không vừa với mình.

Lê Văn Đạt
Trả lời 12 năm trước

bạm có thể liên hệ cho chúng tôi: noithatak.com hoặc số điện thoại 0982861136 để được tư vấn và thiết kế: đảm bảo rẻ nhé, đẹp nữa