Máy rung giảm béo có hiệu quả không ?

máy rung giảm béo có hiệu quả không và loại nào tốt?

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử sp này nhé,, của thẩm mỹ viện,, thấy nhiều bạn dung hieuj quả lắm, vao fb xem nhe

https://www.facebook.com/tamgd0202

sdt lien he tu van 0924.213.216

cúc hoa
Trả lời 9 năm trước
Bạn dùng thử kem tan mỡ của Thái xem thế nào. Thành phần gừng, ớt, nghệ, trà xanh, vitamin e. GIẢM MỠ BỤNG, ĐÙI, BẮP TAY. Mình cũng đã dùng thử rồi mới dám bán. bôi vào nóng ran nước chảy ra dạng như mồ hôi nhầy nhầy mỡ. Bôi một tuần là đã có kết quả, nhưng bôi phải kiên trì mát xa 5-10'. Kết quả hơn cả mong đợi. Giá 350k/hộp 500gr dùng đc từ 2-3 tháng. Cần tư vấn thêm các bạn có thể liên hệ 0977801759. mình dùng cả zalo. KHÔNG DÙNG CHO PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ TRÊN VẾT THƯƠNG HỞ. liên hệ mua cũng đc không mua cũng vẫn tư vấn nhiệt tình nhé.