Da bị mụn có thể sử dụng sản phẩm gì?

Da mặt em bị mụn, thường xuyên bị sưng tấy, đỏ...Em đã sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm, thuốc đặc trị nhưng vẫn không đỡ hơn? Shop có thể tư vấn đề tình trạng da của em và đưa ra cho em những lời khuyên để có thể loại bỏ mụn được hay không? Các sản phẩm chấm mụn, sữa rửa mặt Acmedia cũng đã có bạn em dùng cũng đã cải thiện rất nhiều làn da? Vậy với tình trạng da em như trên có sử dụng được các sản phẩm này.

Mong các nhân viên tư vấn của Shop có thể giải đáp cho em.

hao
Trả lời 10 năm trước

Làn da nhờn thường hay có mụn và da không sáng, vì thế để trị mụn nó cần phải được rửa sạch thường xuyên, ít nhất 3 lần một ngày. Tốt hơn hết là dùng xà bông có chứa chất lưu huỳnh, tránh dùng những thực phẩm béo, nhiều mỡ. Nên uống ít nhất 6 cốc nước mỗi ngày, mỗi tuần xông hơi mặt một lần để làm sạch lỗ chân lông. Sau khi xông hơi nên thoa kem dưỡng da lên mặt.Trên thị trường hiện nay có dòng kem trị mụn với triết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên sử dụng rất an toàn và cho hiệu quả điều trị khá cao, đó chính là kem trị mụn Azacne với thành phần chính là Dịch chiết Neem (Xoan Ấn Độ) – một dược liệu có nguồn gốc từ Ấn độ đã được sử dụng hàng nghìn năm với nhiều công trình nghiên cứu khoa học khẳng định tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, nhanh liền sẹo, trị mụn... Những tác dụng này được tăng cường (hiệp đồng) khi phối hợp với các thảo dược khác có tác dụng kháng khuẩn (sài đất, ba chạc, hoàng liên), chống viêm (hoàng liên, lô hội) đặc biệt là tác dụng thu nhỏ ổ loét, nhanh liền sẹo, trị mụn trứng cá, chốc lở, mụn đầu đinh có ở hầu hết các thành phần như lô hội, sài đất, ba chạc, hoàng liên… làm cho Azacne là một công thức chuyên biệt giúp tẩy sạch các loại mụn dạng viêm và dạng không viêm.

Chúc bạn sức khỏe